Còn gì tuyệt vời hơn khi đi biển nghỉ mát lại được tự tay mình câu lên những con mực tươi rói, ăn ngay tại thuyền câu giữa màn đêm trên sóng biển. Câu mực đêm ở Sầm Sơn là một trải nghiệm thực tế du khách không nên bỏ lỡ. Cùng F-Tour thực hiện một chuyến đi thú vị nào !

Hành trình câu mực đêm

câu mực đêm
Tàu câu mực đêm Sầm Sơn

Tàu câu mực đêm sẽ khởi hành vào 2 khung giờ : 17h và 20h. Tùy vào từng hôm nước lộng hay khơi, hành trình sẽ đưa du khách xa bờ khoảng từ 2km đến 5km. Sau khi thả neo, du khách có thể bắt đầu hành trình câu mực. Chủ tàu sẽ phục vụ miễn phí du khách một bữa ăn nhẹ.

Khi đèn pha bật lên, từng đàn mực lấp lánh ánh bạc bắt đầu theo ánh sáng vây xung quanh tàu. Du khách sẽ được phát cần câu, kèm những hướng dẫn cách câu của chủ tàu. Công việc còn lại là thả cần và giựt lên những con mực tươi rói. Nếu may mắn, du khách có thể câu được những con mực to trắng muốt.

câu mực đêm sầm sơn
Khởi hành khi hoàng hôn buông xuống
câu mực đêm
Dưới ánh đèn pha, từng đàn mực lấp lánh ánh bạc bắt đầu vây quanh
câu mực đêm
Sẽ tuyệt vời hơn nếu du khách ra khơi câu mực vào đêm trăng sáng
Câu được một con mực lớn là phải chụp ảnh ngay để lưu giữ khoảnh khắc

Thưởng thức thành quả tại chỗ

Du khách sẽ có khoảng 5 tiếng lênh đênh trên biển. Mực được câu lên sẽ được chủ tàu giúp chế biến ngay trên tàu và bắt đầu thưởng thức. Có thể nướng, hấp hoặc gỏi. Gia vị luôn có sẵn trên tàu, và nước chấm được pha từ nước mắm Sầm Sơn thơm ngon đặc trưng, khiến món mực hấp dẫn không thể cưỡng nổi.

câu mực đêm
Thưởng thức thành quả ngay trên boong tàu

Du khách cũng có thể đưa vào bờ và tự chế biến các món ngon cho mình. Mỗi chuyến đi câu kéo dài đến 22h đêm hoặc 24h đêm tùy vào thời gian xuất phát. Kết thúc một cuộc hành trình khó quên, mà chắc rằng ai đã từng trải nghiệm sẽ luôn mong muốn quay lại một lần nữa.

Thông tin tham khảo

Giá cho một chuyến đi

Du khách có thể đi theo tour, hoặc có thể đi lẻ kèm với những khách khác. Giá tham khảo :

Theo Tour :

Lựa chọn

Thuyền gỗ

Tàu gỗ 01

Tàu gỗ 02

Số lượng khách

20

30

40

Giá Tour

1.200.000

1.800.000

2.000.000

Đi lẻ : 250.000 đồng/người.

Đăng ký câu mực đêm

Du khách có thể đăng ký qua Hotline Alô Sầm Sơn 086 831 8236 để được tư vấn cho chuyến đi an toàn nhất. Hoặc có thể liên hệ tại các bến thuyền phường Trung Sơn, Tp. Sầm Sơn.

Lưu ý : Không mang theo trẻ em đi cùng. Nhớ mặc áo phao đầy đủ và tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định cũng như mệnh lệnh của chủ tàu.

F-Tour

Chia sẻ bài viết này

One thought on “Câu mực đêm trải nghiệm thực tế tại Sầm Sơn”

  1. Nhớ lại 3 năm trước chúng tôi cũng ở Sầm Sơn và đi câu mực đêm thế này. Cảm giác thật là thú vị khó tả. Cho đến khi khoảng 9 giờ đêm bất ngờ có cơn giông. Cũng may anh chủ thuyền là người đầy kinh nghiệm. Anh kêu chúng tôi ngồi yên, mình anh điều khiển đưa thuyền vào bờ an toàn. Nghĩ đến giờ còn thấy run run.
    3 năm rồi chưa quay lại Sầm Sơn. Xem báo và ảnh thấy đổi thay nhiều quá. Nhưng không biết có còn nạn cò kéo như xưa không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *