FLC Grand Hotel Sầm Sơn

flc grand hotel sầm sơn

Vị trí: Quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn. Bãi D

Số phòng: 402 căn hộ khách sạn.

Tiêu chuẩn phòng: 5 sao.

Giá phòng: Niêm yết.

Giới thiệu

FLC GRAND HOTEL SẦM SƠN – TUYỆT TÁC KIM CƯƠNG

FLC Grand Hotel Sầm Sơn. Trái tim của quần thể FLC Lux City. Là một tòa khách sạn đẳng cấp cao 15 tầng, được xây dựng trên diện tích 3,6 ha. Toàn bộ 402 căn hộ khách sạn hạng sang nơi đây đều được trang bị những tiện nghi bậc nhất. Nội thất cao cấp và tầm nhìn hoàn hảo. Với vị trí trung tâm giữa một quần thể nghỉ dưỡng ven biển nhưng cũng không kém phần sôi động. FLC Grand Hotel Sầm Sơn hội tụ những yếu tố hoàn hảo. Để trở thành dự án căn hộ dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu trong khu vực. Đem lợi nhuận lớn nhất cho khách hàng sở hữu.

HẠNG MỤC BÊN TRONG FLC GRAND HOTEL SẦM SƠN

Gồm 400 căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 SAO. Diện tích từ 44m2 đến 158m2 + 02 phòng Tổng Thống với diện tích lên tới 569m2. Bể bơi nước nóng & bể bơi ngoài trời. Nightclub + Rooftop Bar. Nhà hàng Trung Hoa & nhà hàng buffet 600 chỗ. Trung tâm thương mại. Khu thể thao & khu vui chơi trẻ em.

ẨM THỰC

Tận hưởng trải nghiệm ẩm thực đặc sắc tại chuỗi nhà hàng cao cấp. Với những món ăn tinh tế được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp tài hoa. Nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất. Ngoài ra, quý khách có thể thả mình sau một ngày dài. Và thưởng thức những thức uống thơm ngon tại các khu bar và lounge trong không gian âm nhạc sôi động.


Liên hệ đặt phòng 

(Xem thêm thông tin tại : Mạng xã hội của các ông chủ Sầm Sơn)


Một số hình ảnh


FLC Luxury Resort Sầm Sơn hân hạnh chào đón du khách nghỉ dưỡng tất cả các mùa trong năm !

Xem thêm thông tin các khách sạn, nhà nghỉbiệt thự FLC tại Sầm Sơn để có lựa chọn phù hợp.

Website : Alosamson.com – Tiếng nói của người Sầm Sơn !

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *