Gold Hotel Sầm Sơn

gold hotel sầm sơn

Vị trí: Bãi B, cách biển 40m.

Số phòng: 80.

Tiêu chuẩn phòng: 3 sao.

Giá phòng: Thỏa thuận.

Giới thiệu

Gold Hotel Sầm Sơn với 80 phòng tiêu chuẩn 3 sao. Tọa lạc trên đường Tây Sơn, chạy thẳng ra sân khấu trung tâm bãi B nơi tổ chức các sự kiện quan trọng ở Sầm Sơn. Gold Hotel là một trong những khách sạn tiêu chuẩn cao ở Sầm Sơn. Với lợi thế về vị trí nằm trên con đường lớn hội tụ nhiều khách sạn cao cấp, Gold Hotel hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên một khách sạn hàng đầu ở bãi biển Sầm Sơn.

Golde Hotel Sầm Sơn trang bị nội thất cao cấp cho các phòng nghỉ. Có 70 phòng tiêu chuẩn và 10 phòng VIP. Diện tích phòng trung bình từ 25 – 30m2. Khách sạn có hội trường rộng rãi để tổ chức sự kiện, cùng phòng Karaoke để du khách giải trí. Có chỗ để xe rộng rãi, an toàn và miễn phí.

Gold Hotel có nhà hàng sức chứa hơn 300 chỗ ngồi. Thực đơn đa dạng với các món Á – Âu đẳng cấp hay các món hải sản thông dụng bình dân. Khách sạn hoạt động trên phương châm coi trọng khách hàng, đặc biệt là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Do vậy đội ngũ nhân viên nhà hàng được lựa chọn kỹ càng và tập huấn thường xuyên. Nguồn thực phẩm được nhập tươi sống từ các đại lý hải sản tại Sầm Sơn có tên tuổi và uy tín.


Liên hệ trợ giúp tìm phòng khách sạn

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm phòng khách sạn ? Alô Sầm Sơn sẽ giúp bạn. Yên tâm, chúng tôi hỗ trợ du lịch chứ không phải người môi giới!

» Thông tin chính chủ xem tại : Mạng xã hội của các ông chủ Sầm Sơn 


Một số hình ảnh

 


Gold Hotel Sầm Sơn hân hạnh chào đón du khách nghỉ dưỡng tất cả các mùa trong năm !

Xem thêm thông tin các khách sạn, nhà nghỉbiệt thự FLC tại Sầm Sơn để có lựa chọn phù hợp.

Website : Alosamson.com – Tiếng nói của người Sầm Sơn !

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *