Khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn

khách sạn biển nhớ sầm sơn

Vị trí: Mặt biển bãi A.

Số phòng: 70.

Tiêu chuẩn phòng: 3 sao.

Giá phòng: Thỏa thuận.

Giới thiệu

Khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn là khách sạn 3 sao đẳng cấp. Bao gồm hai tòa nhà Executive và Deluxe với gần 100 phòng được thiết kế sang trọng, nội thất tiện nghi.

Tổng diện tích lên tới 5.820 m2 bao gồm 3 khu: Khu A – Nhà Lễ Tân, đồng thời là nơi chờ phòng của khách. Khu B – Nhà Hàng cao cấp. Khu C – Nhà nghỉ dưỡng cao cấp.

Các dịch vụ tại Biển Nhớ : Hồ Bơi rộng 580m, bar, cafe internet, billiards. Massage, Sanna. Jacuzzi ( Tắm bể sục nước nóng, vừa). Karaoke. Và các dịch vụ khác tùy theo nhu cầu của quý khách.

Khách sạn Biển Nhớ có nhiều loại phòng với mức độ sang trọng khác nhau. Du khách có thể lựa chọn vị trí phòng để thưởng ngoạn vẻ đẹp bao la và tinh khôi của biển hoặc chiêm ngưỡng sự kỳ vĩ và bí ẩn của những dãy núi bao quanh.

Nhà hàng tại khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn có sức chứa 500 chỗ ngồi, chưa kể ngoài trời. Phục vụ các món ăn từ bình dân đến cao cấp, từ Á đến Âu. Du khách thưởng thức món ăn tại đây không chỉ là ngon, mà còn sang trọng và đẳng cấp. Đội ngũ đầu bấp có tay nghề cao được tuyển chọn kỹ lưỡng sẽ làm hài lòng ngay cả du khách khó tính nhất.


Liên hệ trợ giúp tìm phòng khách sạn

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm phòng khách sạn ? Alô Sầm Sơn sẽ giúp bạn. Yên tâm, chúng tôi hỗ trợ du lịch chứ không phải người môi giới!

» Thông tin chính chủ xem tại : Mạng xã hội của các ông chủ Sầm Sơn 


Một số hình ảnh khách sạn


Khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn hân hạnh chào đón du khách nghỉ dưỡng tất cả các mùa trong năm !

Xem thêm thông tin các khách sạn, nhà nghỉbiệt thự FLC tại Sầm Sơn để có lựa chọn phù hợp.

Website : Alosamson.com – Tiếng nói của người Sầm Sơn !

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *