Khách sạn Bình Phương Sầm Sơn

khách sạn bình phương sầm sơn

Vị trí: Bãi D, cách biển 30m.

Số phòng: 40.

Tiêu chuẩn phòng: 2 sao.

Giá phòng: Thỏa thuận.

Giới thiệu

Khách sạn Bình Phương Sầm Sơn nằm trên đường Nguyễn Hồng Lễ, cách biển 30m thuộc đầu bãi D. Đây là khách sạn mới xây dựng theo phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động. Phòng khách sạn được trang bị nội thất cao cấp, thoáng mát và trang nhã. Khách sạn có bar café trên sân thượng để du khách ngắm biển, có phòng vui chơi cho trẻ em. Mặc dù khách sạn mới hoạt động, chất lượng phòng tiêu chuẩn 2 sao nhưng giá cả lại rất hợp lý. Đặc biệt sự niềm nở và vui tính của chủ nhân khách sạn là yếu tố hấp dẫn cuốn hút du khách gần xa đến với TP biển Sầm Sơn.

Khách sạn Bình Phương Sầm Sơn phục vụ ăn uống tại chỗ. Với nhà ăn rộng rãi và mát mẻ. Đội ngũ nhà bếp được tuyển chọn kỹ càng. Bình Phương sẽ mang lại cho du khách sự trải nghiệm khó quên qua từng món ăn. Hải sản tươi sống được lấy từ các nguồn cung cấp uy tín nhất tại Sầm Sơn, đảm bảo an toàn vệ sinh.


Liên hệ trợ giúp tìm phòng khách sạn

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm phòng khách sạn ? Alô Sầm Sơn sẽ giúp bạn. Yên tâm, chúng tôi hỗ trợ du lịch chứ không phải người môi giới!

» Thông tin chính chủ xem tại : Mạng xã hội của các ông chủ Sầm Sơn 


Một số hình ảnh


Khách sạn Bình Phương Sầm Sơn hân hạnh chào đón du khách nghỉ dưỡng tất cả các mùa trong năm !

Xem thêm thông tin các khách sạn, nhà nghỉbiệt thự FLC tại Sầm Sơn để có lựa chọn phù hợp.

Website : Alosamson.com – Tiếng nói của người Sầm Sơn !

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *