Khách sạn Hoa Mai Sầm Sơn

khách sạn hoa mai sầm sơn

Vị trí: Bãi A, cách biển 60m.

Số phòng: 78.

Tiêu chuẩn phòng: 2 sao.

Giá phòng: Thỏa thuận.

Giới thiệu

Khách sạn Hoa Mai Sầm Sơn nằm trên đường Thanh Niên, thuộc bãi A, cách biển khoảng 60m. Khách sạn được đầu tư xây dựng năm 2015 với phong cách mới mẻ và hiện đại. Phòng tại khách sạn tương đương tiêu chuẩn 2 sao với đầy đủ sự tiện nghi cũng như được chăm chút kỹ càng. Khách sạn Hoa Mai có đầy đủ các dịch vụ giải trí, thư giãn cho du khách như Bar Café trên tầng 8 ngắm biển tuyệt đẹp, kết hợp Karaoke và rộng rãi đủ chỗ để tổ chức các sự kiện lớn. Khách sạn có Buffet sáng cũng như các dịch vụ buồng phòng tiêu chuẩn. Do đó, khách sạn thuộc TOP những khách sạn tiêu biểu tại Sầm Sơn.

Khách sạn Hoa Mai Sầm Sơn có khu vực nhà hàng lịch sự và sang trọng. Với bàn ghế gỗ được bày biện trong không gian rộng rãi. Khách sạn phục vụ các bữa ăn theo yêu cầu của du khách bằng tất cả sự nhiệt huyết của những đầu bếp tay nghề cao. Đây chính là một trong những giá trị cốt lõi của khách sạn nhằm thu hút du khách đến du lịch Sầm Sơn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất về Thành phố trẻ Sầm Sơn.


Liên hệ trợ giúp tìm phòng khách sạn

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm phòng khách sạn ? Alô Sầm Sơn sẽ giúp bạn. Yên tâm, chúng tôi hỗ trợ du lịch chứ không phải người môi giới!

» Thông tin chính chủ xem tại : Mạng xã hội của các ông chủ Sầm Sơn 


Một số hình ảnh

 

 


Khách sạn Hoa Mai Sầm Sơn hân hạnh chào đón du khách nghỉ dưỡng tất cả các mùa trong năm !

Xem thêm thông tin các khách sạn, nhà nghỉbiệt thự FLC tại Sầm Sơn để có lựa chọn phù hợp.

Website : Alosamson.com – Tiếng nói của người Sầm Sơn !

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *