Khách sạn Hoa Phượng Đỏ Sầm Sơn

khách sạn hoa phượng đỏ sầm sơn

Vị trí: Bãi C, cách biển 50m.

Số phòng: 68.

Tiêu chuẩn phòng: 2 sao.

Giá phòng: Thỏa thuận.

Giới thiệu

Nằm tại địa chỉ Số 8 đường Lê Văn Hưu, Phường Bắc Sơn, TP. Sầm Sơn. Khách sạn Hoa Phượng Đỏ Sầm Sơn cách biển 50m. Du khách chỉ mất vài phút đi bộ là đã có thể đặt chân lên bãi cát êm. Thỏa sức đắm mình trong làn nước mát lành của biển cả. Buổi tối từ ban công khách sạn du khách có thể phóng tầm mắt ra biển cả. Hít thở bầu không khí trong lành và thả hồn mình để mọi lo toan theo sóng biển cuốn đi. Đến với Hoa Phượng Đỏ, du khách sẽ có những thời khắc nghỉ dưỡng vô cùng quý giá tại bãi biển Sầm Sơn.

Khách sạn Hoa Phượng Đỏ Sầm Sơn khánh thành và được đưa vào sử dụng tháng 4/2015. Gồm 9 tầng (68 phòng) tổng diện tích sử dụng lên đến 4.050 m2. Nội thất và thiết bị trong phòng nghỉ được đầu tư đồng bộ mới 100%.

Khách sạn Hoa Phượng Đỏ bố trí 2 cầu thang máy có trọng tải lớn thuận tiện cho du khách di chuyển giữa các tầng mà không phải chờ đợi lâu. 2 nhà ăn lạnh sang trọng với bàn mặt bàn kính và ghế gỗ tự nhiên tạo cảm giác sạch sẽ ấm cúng. Có thể phục vụ lên tới 400 khách cùng một lúc.

Đến với khách sạn Hoa Phượng Đỏ Sầm Sơn du khách còn được đầu bếp và nhân viên khách sạn phục vụ những bữa ăn ngon từ những nguyên liệu của biển cả, đảm bảo tươi ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm. Ban giám đốc và nhân viên khách sạn luôn nổ lực nhiều hơn nữa để xây dựng hình ảnh du lịch Sầm Sơn mãi đẹp trong lòng du khách.


Liên hệ trợ giúp tìm phòng khách sạn

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm phòng khách sạn ? Alô Sầm Sơn sẽ giúp bạn. Yên tâm, chúng tôi hỗ trợ du lịch chứ không phải người môi giới!

» Thông tin chính chủ xem tại : Mạng xã hội của các ông chủ Sầm Sơn 


Một số hình ảnh

Ảnh 1 : Phòng đôi khách sạn Hoa Phượng Đỏ Sầm Sơn.

Ảnh 2 : Phòng lịch sự, sạch sẽ và trang nhã.

Ảnh 3 : Phòng ăn lạnh.


Khách sạn Hoa Phượng Đỏ Sầm Sơn hân hạnh chào đón du khách nghỉ dưỡng tất cả các mùa trong năm !

Xem thêm thông tin các khách sạn, nhà nghỉbiệt thự FLC tại Sầm Sơn để có lựa chọn phù hợp.

Website : Alosamson.com – Tiếng nói của người Sầm Sơn !

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *