Khách sạn Minh Vân 2 Sầm Sơn

khách sạn minh vân 2 sầm sơn

Vị trí: Bãi C, cách biển 20m.

Số phòng: 62.

Tiêu chuẩn phòng: Tầm trung.

Giá phòng: Thỏa thuận.

Giới thiệu

Khách sạn Minh Vân 2 Sầm Sơn tọa lạc trên đường Lê Thánh Tông, ngay sát mặt biển bãi C. Khách sạn có 62 phòng tiêu chuẩn, trong đó hơn 20 phòng view biển. Các phòng view biển của khách sạn đẹp lung linh. Có thể nói khó có khách sạn tầm trung nào sánh kịp.

Minh Vân 2 mới được đầu tư nâng cấp. Toàn bộ nội thất khách sạn được thay mới. Các trang thiết bị phòng nghỉ cũng được nâng cấp toàn diện. Phòng nghỉ của khách sạn rộng rãi bậc nhất tại Sầm Sơn. Với các phòng đôi 2 giường 1,6m cùng các phòng VIP đơn 2 mặt view biển không thua kém gì khách sạn 5 sao. Mặc dù vậy, giá phòng tại Minh Vân 2 lại rất vừa phải. Cùng với sự nhiệt tình và hòa đồng của ông chủ, Minh Vân 2 chiếm được tình cảm ngay lập tức của các du khách từng lưu lại nơi đây. Khách sạn là một trong số ít các khách sạn tại Sầm Sơn luôn kín phòng ngay cả những tháng thấp điểm.

Khách sạn Minh Vân 2 có nhà hàng trên tầng 2 mát lạnh, phục vụ cùng lúc 300 chỗ. Du khách sẽ được thưởng thức những đặc sản nức tiếng của Sầm Sơn, cùng những sản vật từ biển tươi ngon qua bàn tay chế biến của một đầu bếp lành nghề. Với tiêu chí phục vụ khách hàng để xây dựng thương hiệu, khách sạn Minh Vân 2 có giá cả rất mềm cùng sự phục vụ chu đáo đến từng tiểu tiết. Có thể nói, đây là một trong số khách sạn thân thiện bậc nhất ở khu du lịch Sầm Sơn.


Liên hệ trợ giúp tìm phòng khách sạn

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm phòng khách sạn ? Alô Sầm Sơn sẽ giúp bạn. Yên tâm, chúng tôi hỗ trợ du lịch chứ không phải người môi giới!

» Thông tin chính chủ xem tại : Mạng xã hội của các ông chủ Sầm Sơn 


Một số hình ảnh

khách sạn minh vân 2 sầm sơn

Ảnh 1 : Phòng View biển đẹp lung linh trong ánh bình minh.

khách sạn minh vân 2 sầm sơn

Ảnh 2 : Bên ngoài rèm cửa là biển xanh và gió lộng.

khách sạn minh vân 2 sầm sơn

Ảnh 3 : Phòng 3 giường dành cho những gia đình.


Khách sạn Minh Vân 2 Sầm Sơn hân hạnh chào đón du khách nghỉ dưỡng tất cả các mùa trong năm !

Xem thêm thông tin các khách sạn, nhà nghỉbiệt thự FLC tại Sầm Sơn để có lựa chọn phù hợp. 

Website : Alosamson.com – Tiếng nói của người Sầm Sơn !

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *