Khách sạn Ngân Hà Sầm Sơn

khách sạn ngân hà sầm sơn

Vị trí: Mặt biển bãi C

Số phòng: 94.

Tiêu chuẩn phòng: 2 sao.

Giá phòng: Thỏa thuận.

Giới thiệu

Khách Sạn Ngân Hà Sầm Sơn đứng sừng sững ngay mặt biển, đầu bãi tắm C. Trước mặt là trung tâm sân khấu của bãi tắm C. Nếu quý khách thường tìm kiếm những bức ảnh về bãi biển Sầm Sơn, thì Ngân Hà xuất hiện trong hầu hết các bức ảnh.

Khách Sạn Ngân Hà Sầm Sơn là một trong những khách sạn mới được xây dựng và đem vào hoạt động năm 2014 tại bãi biển Sầm Sơn. Được trang bị đầy đủ tiêu chuẩn của 1 khách sạn 2 sao. Với thiết bị đầy đủ, mới, hiện đại. Đứng từ hành lang khách sạn Ngân Hà, quý khách có thể phóng tầm nhìn ra biển. Ngắm nhìn những con sóng đang xô bờ cát trắng. Những làn gió mát lạnh thổi từ biển vào xóa tan hết những muộn phiền nơi thị thành, và áp lực công việc.

Khách sạn Ngân Hà có tổng số 11 tầng với 94 phòng. Là một trong những khách sạn lớn tại Sầm Sơn. Ngân Hà tự hào là một trong top những điểm đến được ưa thích nhất của du khách. Với thiết kế khác biệt, cộng với vị trí đắc địa. Hầu hết các phòng tại Ngân Hà đều có cửa sổ nhìn ra biển. Ban công được thiết kế lượn sóng, tạo cảm giác mềm mại như những con sóng biển dịu êm. Đứng tại ban công, du khách có cảm giác mình đang cưỡi trên sóng vậy.

Ngân Hà có nhà ăn rộng rãi, mát mẻ. Phục vụ ăn uống toàn diện. Với đội ngũ đầu bếp được chọn lựa kỹ càng. An toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu.


Liên hệ trợ giúp tìm phòng khách sạn

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm phòng khách sạn ? Alô Sầm Sơn sẽ giúp bạn. Yên tâm, chúng tôi hỗ trợ du lịch chứ không phải người môi giới!

» Thông tin chính chủ xem tại : Mạng xã hội của các ông chủ Sầm Sơn 


Một số hình ảnh

khách sạn ngân hà sầm sơn

Ảnh 1 : Phòng nghỉ thiết kế khác biệt với ban công vòm ngắm biển.

khách sạn ngân hà sầm sơn

Ảnh 2 : Phòng rộng rãi với tiện nghi hiện đại.

khách sạn ngân hà sầm sơn

Ảnh 3 : Phòng ăn lạnh rộng rãi có sức chứa lớn.


Khách sạn Ngân Hà Sầm Sơn hân hạnh chào đón du khách nghỉ dưỡng tất cả các mùa trong năm !

Xem thêm thông tin các khách sạn, nhà nghỉbiệt thự FLC tại Sầm Sơn để có lựa chọn phù hợp.

Website : Alosamson.com – Tiếng nói của người Sầm Sơn !

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *