Khách sạn Vũ Phong I Sầm Sơn

khách sạn vũ phong i sầm sơn

Vị trí: Mặt biển bãi D.

Số phòng: 150.

Tiêu chuẩn phòng: 2 sao.

Giá phòng: Thỏa thuận.

Giới thiệu

Khách sạn Vũ Phong I Sầm Sơn tọa lạc tại mặt biển, thuộc bãi tắm D. Vũ Phong I được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn cao cấp, với quy mô 11 tầng và 150 phòng. Phòng tại Vũ Phong I có các loại từ tiêu chuẩn đến cao cấp. Đặc biệt, khách sạn bố trí tầng 11 làm nơi thư giãn cho du khách. Bao gồm tắm sục, phòng xông hơi, phòng Gym … Đảm bảo mọi sinh hoạt thể thao thường ngày của du khách không bị gián đoạn.

Tại Vũ Phong I, du khách có thể ngắm biển từ bất cứ ban công hay ô cửa sổ của phòng nào. Đây là một ưu thế của khách sạn. Ngoài ra, đứng trên ban công du khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố trẻ Sầm Sơn đẹp lung linh trong nắng sớm. Khuôn viên rộng lớn tới 3.000 m2 đủ để du khách để xe mà không phải phiền phức đánh xe vào bãi gửi.

Khách sạn Vũ Phong I bố trí tầng 10 một hội trường rộng lớn trên 300 chỗ ngồi. Phù hợp cho các đoàn khách lớn tổ chức sự kiện. Khu vực nhà hàng Vũ Phong I phục vụ đầy đủ các món hải sản theo nhu cầu du khách. Nguyên liệu chế biến được lấy từ các nguồn uy tín đảm bảo luôn tươi sống và an toàn thực phẩm. Đội ngũ nhân viên nhà hàng năng động, nhiệt tình và thân thiện. Các món ăn được chế biến từ những đầu bếp có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.


Liên hệ trợ giúp tìm phòng khách sạn

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm phòng khách sạn ? Alô Sầm Sơn sẽ giúp bạn. Yên tâm, chúng tôi hỗ trợ du lịch chứ không phải người môi giới!

» Thông tin chính chủ xem tại : Mạng xã hội của các ông chủ Sầm Sơn 


Một số hình ảnh

khách sạn vũ phong i sầm sơn

Ảnh 1 : Hình ảnh phòng khách sạn.

khách sạn vũ phong i sầm sơn

Ảnh 2 : Toàn cảnh Sầm Sơn qua ô cửa sổ.

khách sạn vũ phong i sầm sơn

Ảnh 3 : Khu vực nhà ăn lạnh.


Khách sạn Vũ Phong I Sầm Sơn hân hạnh chào đón du khách nghỉ dưỡng tất cả các mùa trong năm !

Xem thêm thông tin các khách sạn, nhà nghỉbiệt thự FLC tại Sầm Sơn để có lựa chọn phù hợp.

Website : Alosamson.com – Tiếng nói của người Sầm Sơn !

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *