Tour Sầm Sơn – Bến En là một Tour du lịch hấp dẫn dành cho du khách có kỳ nghỉ dài tại Sầm Sơn. Dành một ngày tham quan vườn Quốc gia Bến En để tận hưởng kỳ quan thiên nhiên được xem là “Hạ Long trên cạn” của Thanh Hóa.

 

Bến En có gì ?

Khu du lịch này có diện tích tới 15.000 ha, thuộc địa phận vườn quốc gia và chỉ cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 40km.

Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm ngồi du thuyền lướt trên mặt hồ, tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên xanh ngát bất tận. Bạn sẽ tìm được ở đâu, một chốn yên bình, thanh tịnh và trong lành đến thế tại đô thị chật chội ?

Đảo núi đôi đẹp lung linh trên giữa hồ Bến En

Hồ sông Mực được chia làm hai hồ: Hồ Thượng và hồ Hạ. Trên hồ có 21 hòn đảo lớn, nhỏ với nhiều động thực vật và hang động kỳ thú. Ở một số đảo, du khách có thể dựng lều bạt nghỉ qua đêm và giải trí bằng cách thả cần buông câu, làm bếp tại chỗ.

Tour Sầm Sơn – Bến En

  • Điểm xuất phát : Tại Sầm Sơn. Tùy nhu cầu của du khách để có giờ khởi hành phù hợp. Lời khuyên : Đi càng sớm càng tốt.
  • Thời gian lưu trú tại Bến En : Tùy nhu cầu du khách. Ít nhất là 1 ngày.
  • Hoạt động tại Bến En : Du thuyền hồ Bến En. Tham quan một số đảo tại hồ. Hoạt động câu cá thư giãn và ăn uống tại nhà hàng.

Nếu du khách có nhiều thời gian, có thể ở lại Bến En qua đêm.

tour sầm sơn - bến en

Hoàng hôn trên hồ Bến En.

Giá tham khảo

Giá tham khảo cho du khách tham quan Bến En 1 ngày. (Sầm Sơn – Bến En – Sầm Sơn): Từ 300.000 đồng/người. Du khách đi càng đông giá càng giảm.

Du khách có thể đăng ký trực tiếp qua tổng đài Alô Sầm Sơn 0868 318 236 để đặt tour. Trường hợp ít người, Alô Sầm Sơn sẽ ghép các đoàn lại đi cùng nhau.

Giá cụ thể tùy theo số lượng người đi, Alô Sầm Sơn sẽ thông báo sau.


Alô Sầm Sơn – Tiếng nói của người Sầm Sơn.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *